TESLA
Former™ FMS

เครื่องสร้างกล้ามเนื้อ สลายไขมัน กระชับสัดส่วน
ของคุณให้ดูดียิ่งขึ้น

       
     เทคโนโลยีล่าสุดและหนึ่งเดียว ในการสลายไขมัน เสริมความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ทุกส่วน พร้อมกับสร้าง Core Muscle ในเวลาเดียวกัน รวมทั้งช่วยกระชับจุดซ่อนเร้นและยังแก้ปัญหาปัสสาวะเล็ดได้อีกด้วย

     เทสล่าฟอร์เมอร์ เอฟเอ็มเอส (TESLA Former™ FMS) พัฒนาโดยแพทย์
ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า
(Electromagnetic) มากกว่า 30 ปี เทคโนโลยีนี้ทำให้กล้ามเนื้อหดเกร็ง และคลายเป็นจังหวะ ทั้งกล้ามเนื้อเล็กและใหญ่ รวมถึงกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว (Core Muscle) ส่งผลให้เกิดการสร้างกล้ามเนื้อขนาดใหญ่และแข็งแรง พร้อมเพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงานได้ดียิ่งขึ้น

image

เครื่องสร้างกล้ามเนื้อ
TESLA Former™ FMS ดียังไง?

     TESLA Former™ FMS ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ สลายไขมันส่วนเกิน และกระชับสัดส่วน ให้คุณได้ผลลัพธ์มากกว่าการออกกำลังกายแบบปกติโดยเฉพาะคนที่มีอายุมากขึ้นตั้งแต่ 35 ปีขึ้นไป การออกกำลังกายเพื่อสลายไขมันและสร้างกล้ามเนื้อให้มีขนาดใหญ่ขึ้น อาจเป็นเรื่องที่ยากแต่ไม่ใช่กับ TESLA Former™ FMS 

TESLA Former™ FMS
         มีความปลอดภัยสูง
        ไม่ต้องผ่าตัด
        ไม่ต้องทายาชา
        ไม่ต้องพักฟื้น
        ไม่มีผลข้างเคียง
        ไม่ต้องถอดเสื้อ
        มีความปลอดภัยสูง
ให้คุณใช้ชีวิตได้ตามปกติหลังทำทรีตเมนท์ ได้หุ่นดั่งฝันโดยไม่ต้องเจ็บตัว

TESLA Former™ FMS
สลายไขมัน พร้อมสร้างกล้ามเนื้อให้คุณได้อย่างไร

TESLA Former™ FMS คือ เทคโนโลยีที่ใช้คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้ากระตุ้นกล้ามเนื้อเฉพาะจุด ด้วยการส่งคลื่นพลังงานแม่เหล็กลงไปตามกล้ามเนื้อเล็ก และใหญ่แต่ละมัดกระตุ้นให้กลุ่มกล้ามเนื้อหดเกร็งและคลายเป็นจังหวะแบบอัตโนมัติมากกว่า 50,000 ครั้งภายใน 30 นาที ได้ผลลัพธ์เท่ากับการออกกำลังกายแบบ ซิทอัพ หรือ สควอช ถึง 50,000 ครั้ง ซึ่งการออกกำลังกายปกติไม่สามารถทำได้

TESLA Former™ FMS เป็นเครื่องสร้างกล้ามเนื้อใช้หลักการเดียวกับ การฝึกกล้ามเนื้อโดยอาศัยน้ำหนักจากอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อเพิ่มแรงต้าน โดยโปรแกรมถูกออกแบบให้มีการส่งคลื่นพลังงานเป็นจังหวะถึง 24 รูปแบบ ไปยังกล้ามเนื้อแต่ละมัดทั้งเล็กและใหญ่รวมถึงกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว (Core Muscle)
สามารถตั้งค่าโปรแกรมเพื่อเพิ่ม หรือลดความแรงในการกระตุ้นให้เหมาะสมกับสภาพกล้ามเนื้อของแต่ละคน หรือตำแหน่งของร่างกายได้
คลื่นพลังงาน FMS กระตุ้นให้กล้ามเนื้อหด เกร็ง และคลายเป็นจังหวะต่อเนื่อง เป็นเวลา 30 นาที จนถึงจุดที่กล้ามเนื้อหดเกร็งได้ 100% (Supra Maximum Contraction) เพื่อให้เกิดการสร้างกล้ามเนื้อ เพิ่มมวลกล้ามเนื้อ และไฟเบอร์ในกล้ามเนื้อขึ้นใหม่ ทำให้กล้ามเนื้อมีปริมาณเพิ่มขึ้น ขนาดใหญ่ และแข็งแรงขึ้น หากเทียบกับการออกกำลังกายแบบปกติ จะสามารถทำได้เพียง 40% เท่านั้น นอกจากนี้ยังเพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงาน และสลายไขมันส่วนเกินในร่างกาย

 

 

 

 

 

 ทำให้เห็นลอนกล้ามเนื้อชัดขึ้นทุกส่วน รูปร่างกระชับได้สัดส่วนสวยงาม ทรวดทรงถูกปั้นใหม่ให้เป๊ะแอนด์สตรอง เนื้อแน่น ท้องแขนไม่ย้วย
หน้าท้องแบน สะโพกกลมกลึง ก้นเด้งสวย เรียวขาแข็งแรง...ปั้นหุ่นสวย ฟิตแอนด์เฟิร์มใน 30 นาที ด้วย TESLA Former™ FMS 

imageTESLA Former™ FMS
Real Patients - Real Results

TESLA Former™ FMS
ทำบริเวณไหนได้บ้าง

สามารถทำได้ทุกส่วนของร่างกาย ทั้งหญิงและชาย บริเวณที่ทำบ่อยและเห็นผลชัด ได้แก่ หน้าท้อง ก้น ต้นแขน ต้นขา กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน
และกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว (Core Muscle) – ประกอบด้วย กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน, กล้ามเนื้อหลัง และกล้ามเนื้อหน้าท้อง ซึ่งเป็นกล้ามเนื้อหลัก
ในการเพิ่มการเผาผลาญไขมันในร่างกายได้สูงสุด

TESLA Former™ FMS เครื่องสร้างกล้ามเนื้อ เครื่องแรกและเครื่องเดียวของโลกที่ทำทรีตเมนท์บริเวณ
กล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว (Core Muscle) ได้ในปัจจุบัน

image
image
image
image

TESLA Former™ FMS
เหมาะกับใครบ้าง

image

คนที่ต้องการมีกล้ามท้อง หรือซิกแพค,
กล้ามหน้าท้องเลข 11 และ V Line

image
คุณแม่หลังคลอดที่ต้องการให้
รูปร่างกลับมากระชับเข้าที่ได้เร็วขึ้น
image

คนที่ต้องการมีรูปร่างกระชับ
ฟิตแอนด์เฟิร์ม ได้สัดส่วน แบบสุขภาพดี
ดูแข็งแรง

image

คนที่ออกกำลังกายเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อ
แต่ยังไม่เห็นผล หรือต้องการเห็นผล
ชัดขึ้นในเวลาที่จำกัด

image

คนที่ต้องการสร้าง
กล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว
(Core Muscle) 


Celebrity News and Reviews

SIMON COWELL, Commentator ชื่อดัง
จากรายการ America's Got Talent และ X-Factor 
ฉลองวันเกิด
60 ปี ด้วยหุ่นใหม่ที่ผอมลงกว่า 20 ปอนด์
โชว์ 
six pack fit & firm
ด้วยเครื่อง TESLA Former™ FMS 

แหล่งที่มา
https://www.entertainmentdaily.co.uk/news/simon-cowell-using-75k-treatment-to-get-ripped-abs-following-incredible-weight-loss/
https://www.entertainmentdaily.co.uk/news/simon-cowell-looks-slimmer-than-ever-in-new-photos/ 

 
 
 
 

FAQs

ความรู้สึกระหว่างทำ TESLA Former™ FMS ไม่รู้สึกเจ็บปวดใดๆ  หลังทำในวันรุ่งขึ้น กล้ามเนื้อบริเวณที่ทำอาจจะรู้สึกเมื่อยเหมือนออกกำลังกายอย่างหนัก (intensive workout) เทียบเท่ากับการ sit up หรือ squat หลายเซต ซึ่งความรู้สึกนี้ เป็นสัญญานบอกว่า ร่างกายกำลังสร้างกล้ามเนื้อ เพิ่มมวลกล้ามเนื้อและไฟเบอร์ในกล้ามเนื้อ พร้อมการเผาผลาญพลังงาน และสลายไขมัน เช่นเดียวกับกลไกตามธรรมชาติในการออกกำลังกาย ที่สร้างกล้ามเนื้อให้เห็นชัดขึ้น

หลังทำทรีตเมนท์ด้วย TESLA Former™ FMS เสริมสร้างให้ร่างกายแข็งแกร่งและทนทานขึ้น สามารถทำ weight training ท่ายากๆ ได้ง่ายและนานขึ้น การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอจากนี้ไป เพื่อรักษากล้ามเนื้อชัดและสวย ให้อยู่ยาวนานขึ้น

ทำทรีตเมนท์แต่ละครั้งใช้เวลา 30 นาที ควรทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ติดต่อกันให้ครบ 8-10 ครั้ง

แนะนำให้ทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง โดยเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงหลังทำไปแล้ว 4 ครั้ง และควรทำต่อเนื่องให้ครบ 8-10 ครั้ง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในการสร้างกล้ามเนื้อและสลายไขมันอย่างเต็มที่ การออกกำลังกายและการรับประทานอาหารประเภทโปรตีนเพิ่มขึ้นจะทำให้ผลการรักษาเห็นได้ชัดเจนและยาวนานขึ้น

หมายเหตุ *ผลลัพธ์ของการรักษาขึ้นกับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

หลังทำ TESLA Former™ FMS ไม่ต้องมีการพักฟื้น เพราะไม่ใช่การผ่าตัด ไม่ทำให้เกิดแผล ไม่มีการฉีด ไม่ต้องทายาชา ไม่เกิดรอยช้ำ ไม่มีผลข้างเคียง มีความปลอดภัยสูง หลังทำ ทรีตเมนท์สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy